English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 04/12/2015 18:51, Số lần đọc: 1442 lần

Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa lần IX

148 đại biểu đã tham dự Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM lần IX (nhiệm kỳ 2015 – 2017) vào ngày 04/12/2015 vừa qua.

Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo kết quả đạt được của phiên làm việc thứ nhất diễn ra vào buổi sáng cùng ngày và các kết quả hoạt động nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường lần VIII (nhiệm kỳ 2013 – 2015). Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ, hội viên và sinh viên trường đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên – sinh viên tham gia. Qua đó có nhiều mô hình hoạt động hay, hiệu quả được đúc kết kinh nghiệm, phổ biến nhân rộng đến các đơn vị cơ sở để cùng nhau phát triển như phong trào sinh viên 5 tốt, phong trào sinh viên Bách Khoa trong thời kỳ hội nhập…

Đại biểu tham dự Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa lần IX

Căn cứ vào kết quả hiệp thương, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường lần IX bao gồm 23 đồng chí. Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Đào Vũ Hoàng Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phấn đấu đưa công tác Hội và phong trào sinh viên trường đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn 2015 – 2017.

Các đại biểu biểu quyết thông qua đề án Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015 - 2017 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 cần tập trung 04 vấn đề trọng tâm sau:

 • Các bạn sinh viên tham gia Hội Sinh viên trường phải đảm bảo việc học tập và nghiên cứu khoa học đạt thành tích tốt, tham gia năng nổ công tác Đoàn – Hội để luôn là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên trong trường noi theo.
 • Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phải cùng nhau chấp hành chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chủ trương của nhà trường và là tấm gương về đạo đức, tác phong cho sinh viên.
 • Hội Sinh viên phải luôn cùng với Đoàn Thanh niên đóng góp công sức xây dựng và phát triển trường.
 • Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phải tìm kiếm, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng ủy nhà trường những tấm gương sinh viên học giỏi, đạo đức tốt để phát triển đội ngũ kế thừa, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đồng chí Nhữ Nguyễn Thanh Trường - Chủ nhiệm CLB Anh văn

trỉnh bày tham luận "Sinh viên Bách Khoa trong thời kỳ hội nhập tại Đại hội

Cũng trong dịp này, các cá nhân của trường có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015, trong năm học 2014 – 2015  đã vinh dự được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên TP.HCM tặng bằng khen.

Các cá nhân được Hội Sinh viên TP.HCM tặng bằng khen

vì có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2015 

Các cá nhân được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen 

vì có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015 

Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa đã trải qua 8 nhiệm kỳ với 20 năm xây dựng và phát triển, mỗi kỳ đại hội lại đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển vượt bậc của tổ chức Hội, sự tâm huyết, trách nhiệm, nghĩa tình và công sức của bao thế hệ cán bộ, sự phấn đấu, nỗ lực của các cơ sở Hội và toàn thể Hội viên – sinh viên trong trường. Với truyển thống sinh viên Bách Khoa “Vững chính trị – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm hồn – Khỏe thể chất”, mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, tổ chức được những chương trình hay, ý nghĩa dành cho sinh viên; góp phần đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên TP.HCM.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top