English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 07/11/2015 14:50, Số lần đọc: 2528 lần

Đại học Bách Khoa trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2015

Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG - HCM đã trao bằng Tiến sĩ Kỹ thuật cho 05 nghiên cứu sinh và bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh cho 01 nghiên cứu sinh, bằng Thạc sĩ cho 446 học viên cao học vào chiều ngày 06/11/2015.

Nghiên cứu sinh, học viên cao học tham dự lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2015

Nhằm khuyến khích, khen thưởng cho những nghiên cứu sinh có thành tích học tập xuất sắc, Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định trao tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho nghiên cứu sinh Đặng Huỳnh Giao là nghiên cứu sinh khóa 2012 ngành Công nghệ Hóa học các chất hữu cơ vì đã có thành tích học tập xuất sắc, đã công bố 06 bài báo trên tạp chí khoa học quốc tế với tổng chỉ số IF (impact factor – chỉ số trích dẫn) > = 16. Ngoài ra, Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định trao tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho 03 học viên cao học có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học. Đặc biệt trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa cũng trao bằng Thạc sĩ cho 02 học viên cao học đến từ nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQG – HCM

trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Đặng Huỳnh Giao là nghiên cứu sinh khóa 2012

ngành Công nghệ Hóa học các chất hữu cơ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQG – HCM đã thay mặt Ban Giám đốc ĐHQG – HCM chúc mừng và mong muốn các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học cũng như đóng góp công sức cho việc phát triển trường Đại học Bách Khoa nói riêng và ĐHQG – HCM nói chung.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2015

Với bề dày truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Bách Khoa ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng về mọi mặt: quy mô và ngành nghề đào tạo ngày càng đa dạng; chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học ngày càng được nâng cao; cơ sở vật chất ngày càng được hiện đại hóa; quan hệ hợp tác ngày càng được mở rộng. Trường Đại học Bách Khoa luôn giữ vững vai trò là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước, là trường đại học thành viên nòng cốt của Đại học Quốc gia TP.HCM, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trường Đại học Bách Khoa là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam áp dụng học chế tín chỉ, là học chế tiên tiến trên thế giới, cho hệ đào tạo đại học chính quy từ năm 1993. Sau 22 năm kiên trì phấn đấu, đến nay trường đã hoàn chỉnh hệ thống tín chỉ và áp dụng cho cả hệ sau đại học, đại học không chính quy, và đào tạo bằng 2 đại học. Chính sự đi đầu thành công của trường Đại học Bách Khoa đã khẳng định: Học chế tín chỉ được áp dụng rộng rãi trên thế giới và nay chính thức trở thành một tiêu chí bắt buộc để kiểm định, đánh giá các trường Đại học tại Việt Nam.

P. CTCT - SV

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top