English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE
Tin tức

Tổng thư ký AUF đến thăm và làm việc với trường  

Sáng 19/02/2019, ông Jean-Pascal Bonhotal – Tổng thư ký tổ chức Đại học Pháp ngữ (Agence universitaire de la Francophonie  - AUF) và bà Ouidad Tebbaa – Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của AUF đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM. 

Trường ĐH Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH Bắc Đan mạch  

Sáng thứ hai ngày 18/02/2019 tại phòng 103 A5, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa với trường ĐH Bắc Đan mạch (University College of Northern Denmark – UCN), mở ra nhiều tiềm năng hợp tác với các nước Bắc Âu.

Tiếp đại diện trường ĐH Yonsei, Hàn Quốc  

Sáng ngày 15/02 tại phòng 103A5, Trường ĐH Bách khoa đã có buổi tiếp và làm việc với ông Dong No Kim và ông Won Yong Lee - cùng là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Khởi động cuộc thi "Bach Khoa Innovation 2019"  

Sáng thứ 7 tuần này, 23/02 tại sân B1 sẽ diễn ra buổi phát động cuộc thi "Bach Khoa Innovation 2019". Đây là một cuộc thi về sáng tạo và khởi nghiệp dành riêng cho sinh viên Đại học Bách Khoa, đồng thời là cuộc thi có quy mô giải thưởng lớn nhất từ trước đến này cho sinh viên Bách khoa với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Gương sáng “Sao tháng Giêng” – Nguyễn Thái Thiện Phúc  

Danh hiệu “Sao tháng Giêng” hàng năm là phần thưởng cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập. Năm 2018, Nguyễn Thái Thiện Phúc – sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã vinh dự là 01 trong 137 sinh viên tiêu biểu, là cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập được nhận danh hiệu này.

 

2000 cuốn kỷ yếu làm quà tặng cho sinh viên tốt nghiệp  

Ngày 23/04/2015, tại Trường Đại học Bách Khoa đã long trọng diễn ra Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân đợt 1 năm 2015. Trong dịp này, trường công nhận tốt nghiệp cho 1895 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2010 và các khóa trước, sinh viên bằng 2

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top