English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/01/2018 14:27, Số lần đọc: 174 lần

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018

Sáng 28/1, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018 tại ĐH Bách Khoa sẽ chính thức khai mạc. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT, ĐH Bách KHoa phối hợp tổ chức cùng với sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội).

Sơ đồ bố trí các gian hàng tại khuôn viên ĐH Bách Khoa

Điểm nhấn của Ngày hội là 3 khu vực tư vấn chuyên sâu để giải đáp và tư vấn các thắc mắc của thí sinh về từng nhóm ngành: Khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, y dược, quân đội; Khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ; Khu vực tư vấn tâm lý, sức khỏe, gỡ rối, lựa chọn ngành nghề. Các chuyên gia tư vấn đến từ khối trường ĐHQG TP. HCM, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, Trường ĐH Tài chính – Marketing, Trường ĐH Luật TP.HCM, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐH Giao thông vận tải, khối trường Công an, Quân đội... Đặc biệt, thành phần Ban tư vấn có sự tham dự của các chuyên gia đến từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT).

Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ trả lời thắc mắc của thí sinh về quy định chung, những vấn đề liên quan xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần... để thí sinh có thông tin chọn ngành nghề phù hợp.

Danh sách các trường tham gia ngày hội

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại trường ĐH Bách khoa được đánh giá là sự kiện lớn nhất chuẩn bị cho mùa thi tuyển sinh 2018 ở TP. HCM, thu hút gần 100 trường ĐH, CĐ, các cơ sở giáo dục trong cả nước với hơn 160 gian tư vấn. Trong khuôn khổ Ngày hội, các em học sinh sẽ được khám phá, trải nghiệm các mô hình máy móc, thiết bị do cán bộ giảng viên và các nhóm sinh viên ĐH Bách khoa nghiên cứu, chế tạo đồng thời tham quan các phòng, ban chức năng cũng như khu vui chơi thể thao... trong khuôn viên trường.

Với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, hy vọng thông qua Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại ĐH Bách Khoa, quý phụ huynh và học sinh sẽ có được cái nhìn tổng quan và tường tận về ngành nghề đào tạo của từng trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp để chọn đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp năng khiếu - nguyện vọng. Qua đó, có được kế hoạch học tập và ôn luyện phù hợp để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Đặc biệt, đến với Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp, các em học sinh còn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu với 2 hit: Ông bà anh và Tội gì phải thế. Hẹn gặp các bạn tại ngày hội 28/1 sắp tới nhé!

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
  • ĐHBK tổ chức họp mặt tổng kết cuối năm 2015
  • Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn 2014 - 2015
  • ĐHBK đánh giá nội bộ công tác ISO 9001: 2008 năm 2015
  • Họp mặt kỷ niệm 30 năm cựu sinh viên Khoa Cơ khí CK85
  • Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG Tp.HCM lần IV 2015
  • Khai mạc Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015
  • ĐHBK tư vấn Tuyển sinh trường THPT Võ Trường Toản
  • Giải việt dã truyền thống năm 2015
  • ĐHBK chế tạo thiết bị trợ giúp người khuyết tật bằng tiếng nói
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top