English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 30/06/2017 17:04, Số lần đọc: 1366 lần

Học bổng YouthSpark Microsoft năm học 2017 – 2018

Trong năm học 2017 - 2018, Microsoft Việt Nam hợp tác với Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) sẽ trao 10 suất học bổng YouthSpark (600 USD/ sinh viên) dành cho nữ sinh xuất sắc ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM.

 Theo đó, tất cả sinh viên nữ đang theo học tại trường Đại học Bách Khoa có hoàn cảnh khó khăn, có năng lực, thể hiện đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi lĩnh vực Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính đều có thể nộp hồ sơ để được xét duyệt học bổng YouthSpark Microsoft.

Lễ trao học bổng YouthSpark Microsoft năm học 2016 – 2017

Chương trình học bổng YouthSpark Microsoft nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên nữ trong năm học 2017 - 2018. Sinh viên được nhận học bổng YouthSpark Microsoft được tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng do chương trình học bổng hoặc Microsoft tổ chức.

Sinh viên tham gia chương trình tọa đàm "Nữ giới với công nghệ" 

do Microsoft Việt Nam và trường Đại học Bách Khoa tổ chức

Microsoft YouthSpark là một sáng kiến toàn cầu được xây dựng với mục đích tạo cơ hội cho 300 triệu thanh niên tại hơn 100 quốc gia vào năm 2015. Sáng kiến này của Microsoft bao gồm chương trình Xã hội (Citizenship) và các chương trình khác của tập đoàn nhằm trao quyền cho thanh niên hình dung và nhận ra tiềm năng của mình bằng cách kết nối họ với những cơ hội lớn cho giáo dục, việc làm và kinh doanh. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.microsoft.com/youthspark.

Chương trình YouthSpark tại Việt Nam sẽ tập trung chính vào 3 lĩnh vực: phát triển nhân viên, mở rộng đầu tư cho thanh niên trên khắp Việt Nam và hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ trong nước.

Vào năm 2016, Microsoft cũng ra mắt chương trình MakeWhatsNext và cổng thông tin điện tử www.makewhatsnext.com để chia sẻ các tài liệu về công nghệ, khoa học máy tính cho nữ giới, giáo trình cho giảng viên… Thông qua các hoạt động cá nhân và kiến thức tài nguyên trực tuyến, nữ giới sẽ có cơ hội học hỏi kiến thức lập trình, học hỏi các kiến thức, truyền cảm hứng từ câu chuyện thành công của những người phụ nữ làm việc trong ngành công nghệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng Microsoft YouthSpark, sinh viên xem thông tin tại: http://www.hocbongnusinh.com/ 

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
  • ĐHBK tổ chức họp mặt tổng kết cuối năm 2015
  • Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn 2014 - 2015
  • ĐHBK đánh giá nội bộ công tác ISO 9001: 2008 năm 2015
  • Họp mặt kỷ niệm 30 năm cựu sinh viên Khoa Cơ khí CK85
  • Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG Tp.HCM lần IV 2015
  • Khai mạc Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015
  • ĐHBK tư vấn Tuyển sinh trường THPT Võ Trường Toản
  • Giải việt dã truyền thống năm 2015
  • ĐHBK chế tạo thiết bị trợ giúp người khuyết tật bằng tiếng nói
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top