English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 25/12/2015 15:59, Số lần đọc: 1377 lần

Hội thảo chuyên đề "Ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệp"

Sáng ngày 2/12/2015, tại Hội trường B11 – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “ Ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệp” và lễ trao học bổng Công ty TNHH TA HA 2015.

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH TA HA phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự buổi hội thảo, có ông Bùi Hữu Tài - Giám đốc công ty, ông Quách Huy Hải - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Hải Phụng - Trưởng phòng Kinh Doanh. Cả ba đều là cựu sinh viên khóa 2000 ngành Kỹ thuật Nhiệt Lạnh của Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP HCM. Đến dự còn các cán bộ, kỹ sư hiện đang công tác tại Công ty TNHH TA HA.

Quang cảnh buổi hội thảo

Đại diện cho Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP HCM có GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt Lạnh.

Công ty đã giới thiệu đến các bạn sinh viên các nguyên lý hút ẩm và các sơ đồ kết hợp bơm nhiệt với máy hút ẩm để đạt được các yêu cầu cao về vi khí hậu mà một số công nghệ sản xuất đòi hỏi, cũng như các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị hút ẩm.

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH TA HA trao học bổng cho các em sinh viên

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty TNHH TA HA nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệpcũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Trả lời câu hỏi của các em sinh viên ông Bùi Hữu Tài bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập.

Đại diện Công ty TNHH TA HA chụp hình lưu niệm với với các Thầy Cô của Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và các em sinh viên.

Trong khuôn khổ buổi lễ, 3 em sinh viên ngành Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh các khóa 2012 và 2013 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty TNHH TA HA trao tặng học bổng với tổng giá trị là 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Phát biểu kết thúc hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp cảm ơn quý công ty đã mang lại những kiến thức bổ ích cũng như một định hướng mới cho các em sinh viên.

TT HTSV & VL (Theo Website Khoa Cơ khí)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top