English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 21/12/2015 15:06, Số lần đọc: 1913 lần

KTX Bách Khoa chuẩn bị cho chương trình “Tết sinh viên 31/12 – Chào năm mới 2016”.

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc một năm cũ, bước qua một năm mới, khoảnh khắc giao mùa này đã khiến cho mọi người có cảm giác mong chờ một mùa xuân mới lại về.

Hòa cùng không khí vui tươi này, đồng thời tiếp nối truyền thống đã có từ trước của Ký túc xá Bách khoa, hàng năm Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa chọn ngày 31/12 để tổ chức chương trình “Tết Sinh viên 31/12” nhằm tạo sân chơi văn hóa tinh thần, giao lưu giữa sinh viên, đặc biệt tạo dấu ấn trong thời khắc giao mùa giữa năm cũ và năm mới; là dịp để lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa, lãnh đạo các phòng/khoa đến thăm hỏi và chúc Tết sinh viên của mình; đặc biệt người thân và bạn bè của sinh viên có thể đến thăm và tham quan Ký túc xá.

PGS-TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng ĐHBK phát biểu và chúc mừng năm mới 2015

Về công tác chuẩn bị nội dung: Để chuẩn bị cho Lễ hội này, từ tháng 10/2015 Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa đã bắt đầu lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa để hướng đến ngày 31/12 này, các hoạt động gồm: Hội thao truyền thống sinh viên, Hoạt động Thi đua vệ sinh phòng ở sạch đẹp-an toàn-văn minh, Hội thi Tiếng hát Sinh viên… Cũng trong dịp này, nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là sinh viên vùng sâu, vùng xa, vùng thị thiên tai bão lũ, Trung tâm đang vận động từ các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ tặng các suất vé tàu xe cho những sinh viên này về quê ăn Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Mỗi suất vé tàu-xe có giá trị 500.000 đồng bằng tiền mặt.

Về công tác an ninh trật tự: Nhằm đảm bảo cho chương trình được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp, Trung tâm đã lên kế hoạch phân công công việc cụ thể, rõ ràng cho các bộ phận; đặc biệt là bộ phận giám thị và tổ bảo vệ sẽ trực tăng cường để đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực Ký túc xá. Ngoài ra để bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự bên ngoài Ký túc xá, đảm bảo không xảy ra tình trạng mất điện trong ngày lễ hội, Trung tâm cũng đã gửi công văn đến các cơ quan có liên quan để hỗ trợ: như Công an P7, Q10, Công ty Bảo vệ Đông Đô, Công ty Điện lực Phú Thọ.

Bà Nguyễn Thị Diệu Anh – Phó Chủ tịch UBND Quận 10 trao các suất vé tàu-xe cho các bạn sinh viên tại Đêm Lễ hội “Tết Sinh viên 31/12-Chào năm mới 2015”

Ngay thời điểm này, Trung tâm cũng đang trong thời gian gấp rút để chuẩn bị cho chương trình “Tết Sinh viên 31/12 – Chào năm mới 2016”. Chương trình sẽ diễn ra từ 8h00 đến 23h00 ngày 31/12/2015 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: Thi đấu vật tay, thiết kế biểu diễn thời trang, ẩm thực dân gian, biểu diễn võ thuật, các Khoa/Trung tâm gặp mặt, chúc tết và tặng quà sinh viên của Khoa/Trung tâm, trao giải thưởng cho các hoạt động phong trào và trao vé tàu xe, bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ sôi nổi và hấp dẫn….

Tin: KTX Bách Khoa

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
  • ĐHBK tổ chức họp mặt tổng kết cuối năm 2015
  • Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn 2014 - 2015
  • ĐHBK đánh giá nội bộ công tác ISO 9001: 2008 năm 2015
  • Họp mặt kỷ niệm 30 năm cựu sinh viên Khoa Cơ khí CK85
  • Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG Tp.HCM lần IV 2015
  • Khai mạc Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015
  • ĐHBK tư vấn Tuyển sinh trường THPT Võ Trường Toản
  • Giải việt dã truyền thống năm 2015
  • ĐHBK chế tạo thiết bị trợ giúp người khuyết tật bằng tiếng nói
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top