Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

BKHCM Career Fair 2018 - Tập đoàn Cargill (gian hàng số 13-14)

Cargill là tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và dịch vụ tài chính. Luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, Cargill góp phần giúp người dân phát triển Thịnh Vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm trên 150 năm trong những lĩnh vực mà công ty tham gia kinh doanh.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

BKHCM Career Fair 2018 - Pou Chen Group (gian hàng số 91)

Tuyển dụng

Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ, Kế toán, Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ môi trường, kỹ thuật hoá học, Cơ khí- tự động hoá và các khoa khác.