Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

Chương trình học bổng liên quan đến lĩnh vực phát triển và quản lý đô thị tại Institute for Housing and Urban Development Studies (IHS)

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về Chương trình học bổng liên quan đến lĩnh vực phát triển và quản lý đô thị tại Institute for Housing and Urban Development Studies (IHS) như sau: Đây là chương trình học bổng do Bộ Ngoại giao Hà Lan tài trợ nhằm mục đích đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Học bổng sẽ bao gồm tất cả các chi phí tham gia chương trình như học phí, vé máy bay, chỗ ở và chi phí sinh hoạt.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

CÔNG TY BÜHLER 100% VỐN THỤY SỸ TUYỂN DỤNG

Bühler đã hiện diện thương mại tại Việt Nam từ những năm 1960. Trải qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Bühler Việt Nam đã góp phần gia tăng giá trị cạnh tranh của nông sản/sản phẩm công nghệ xuất khẩu của Việt Nam trên thị trường thế giới bằng việc cung cấp giải pháp công nghệ và máy móc...