Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài Của Tập đoàn Vingroup

“Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt Nam để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.