Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

Student Forum 2018 – Tổ chức bởi eSilicon Việt Nam

• Ngày: Thứ 3, 11/12/2018
  • Thời gian: từ 2 – 4pm
  • Địa điểm: Hội trường H6, Tòa nhà H6, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM (Cơ sở Dĩ An Bình Dương thuộc Làng Đại Học)
  • Đối tượng: sinh viên từ năm 1 đến năm cuối các khối ngành Kỹ Thuật (Science, Technology, Engineering & Math)
  • Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/5UwlueH6k7yfACgI2

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Arrive Technologies, Inc. tuyển dụng 5 Logic Verification Engineers

Arrive Technologies, Inc., with its head quarter in California, is a broadband semiconductor solutions company with a broad portfolio of highly  integrated systems-on-a-chip products combining voice, data, Internet and multimedia content for worldwide telecommunications companies. Our ASICs and CodeChips™ provide flexible next-generation solutions allowing our customers to meet their growing broadband connection needs.