Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

Chương trình Hội nghị SEATUC lần thứ 13 - năm 2019

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Hội thảo “Cơ hội việc làm tại công ty phát triển Bất động sản hàng đầu” do Keppel Land Việt Nam tổ chức đặc biệt dành riêng cho sinh viên khối Kiến trúc và Kỹ thuật.

Đợt 2: 8:30AM – 12:00PM, Thứ Tư, 17/10/2018

Đại học Bách Khoa Tp. HCM : Hội trường B4, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp. HCM