Văn bản mới

Thông báo về việc phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM

Để thuận lợi cho việc liên hệ giao dịch công tác, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM thông báo về việc phân công nhiệm vụ từng thành viên trong Ban Giám Hiệu cụ thể như sau:

Những văn bản pháp lý được Hiệu trưởng ủy quyền cho các Phó Hiệu trưởng ký ban hành

Căn cứ các quy định luật pháp, Hiệu trưởng là người đứng đầu đơn vị, đại diện pháp lý cho đơn vị trong công tác quản lý và giao dịch với các cấp;

Không in mới, đổi thẻ BHYT từ năm 2019

Từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi thời hạn sử dụng (từ ngày... đến ngày....) như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày.

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Singapore năm 2019 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Chi tiết về chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.
Điều kiện: là cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu của trường, cựu sinh viên, học viên cao học của trường có nguyện vọng quay về trường làm việc sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ (nếu đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của nhà trường).

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

DKSH Vietnam Management Trainee Program

DKSH is the leading Market Expansion Services provider with a focus on Asia. As the term "Market Expansion Services" suggests, DKSH helps other companies and brands to grow their business in new or existing markets.