English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/10/2011 06:51, Số lần đọc: 1542 lần

THÔNG BÁO
V/v IN MỚI THẺ SINH VIÊN – THẺ ATM ĐÔNG Á

Trường ĐHBK phối hợp với ngân hàng Đông Á để phát hành thẻ ATM kiêm thẻ sinh viên cho TẤT CẢ SINH VIÊN đang theo học tại trường. Dự kiến đa số SV sẽ có thẻ mới trong dịp nhận TKB tạm tháng 08/2008 (việc phát hành thẻ này là hoàn toàn miễn phí).

Để giúp triển khai nhanh việc phát hành này, đề nghị sinh viên phối hợp thực hiện ngay trong đợt ĐKMH này thông qua hệ thống GVCN/Lớp trưởng 02 việc sau:

1.     Chuẩn bị nộp 01 bản photo CMND trong tháng 06/2008 cho GVCN (khi nhận Sổ tay/ nộp phiếu ĐKMH). Chú ý ghi số CMND, ngày cấp, nơi cấp và ký nộp vào danh sách lớp + ghi mã số SV lên bản photo CMND.       
Ghi thêm số ĐT liên lạc (nếu có).
(Đề nghị GVCN/Lớp trưởng cho ký tên theo danh sách, thu bản photo CMND bỏ trong bao nhựa - gửi trả lại PĐT cùng với lúc nộp lại phiếu ĐKMH kể cả K2007)

2.     Nhận mẫu đơn xin phát hành thẻ ATM (của ngân hàng Đông Á) – xem thông tin và chuẩn bị ghi sẵn trước sẽ ký và nộp lại khi SV nhận thẻ ATM.

-     Phiếu gồm 02 phần có thể xé riêng: 03 tờ đầu sinh viên ghi thông tin để nộp lại khi nhận thẻ (trường sẽ nhận thẻ từ Đông Á để phát cho SV); 02 tờ sau lặp lại thông tin hướng dẫn – SV giữ không cần nộp lại.

Lưu ý khi ghi thông tin:          

-     Trang 1: Ghi mã số SV, khóa học, ngành học (tên khoa nếu chưa phân ngành) vào mặt trước – trong ô đóng dấu.

-     Trang 2: ghi các mục thông tin từ 1-4 và chọn đăng ký dịch vụ mục 06 (lưu ý rằng ngân hàng còn có thể có các dịch vụ SMS khác). PGD gần nhất của Đông Á: 
           ĐôngÁ Bank - Quận 10, 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM 
           ĐT: (08) 864 0 254 . 
Xem thêm trang web: http://www.dongabank.com.vn/

Nhà trường đã cung cấp hình cho ngân hàng nên SV không cần dán hình  và bản Photo CMND đã nộp trước (mục 1) nên sinh viên không cần nộp lại.

-     Ký cẩn thận chữ ký mẫu (trang 2) – ghi ngày và ký vào cuối hợp đồng.

Thông tin hướng dẫn, thông báo,… theo dõi thêm trên trang web đào tạo – chuyên mục về thẻ ATM dự kiến sẽ mở trước tháng 07/2008 ngay khi PĐT nhận đủ thông tin hướng dẫn từ phía ngân hàng trong phần: http://www.aao.hcmut.edu.vn/dichvu.html./.                    

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

TS. Nguyễn Thanh Nam

 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top