Cập nhật lúc: 28/03/2019 09:30, Số lần đọc: 156 lần

Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Liên bang Nga cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Liên Bang Nga, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Cơ quan hợp tác Liên bang Nga thông báo tuyển sinh đi học theo diện học bổng Hiệp định tại Liên bang Nga năm 2019 như sau: Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ, ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội:

Thời gian đào tạo:

• Chương trình cử nhân: 4 năm học
  • Chương trình kỹ sư/chuyên gia: 5 năm học
  • Chương trình thạc sĩ: 2 năm học
  • Chương trình tiến sĩ: 3-4 năm học
  • Chương trình thực tập chuyên ngành: 3-12 tháng
  • Chương trình thực tập tiếng Nga: 10 tháng

Để biết thêm các thông tin liên quan khác và quy trình nộp hồ sơ, xin vui lòng xem thông báo tại link sau đây: https://drive.google.com/file/d/1FHjfti4l3AjdEf2n2iv-bwdOxKwWz3Cj/view?usp=sharing

Trân trọng./.

P. QHĐN