English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/10/2018 09:45, Số lần đọc: 813 lần

Khởi động giải thưởng INSEE Prize 2019

Giải thưởng cho các ý tưởng sáng tạo về Xây dựng bền vững – INSEE Prize 2019 chính thức được khởi động.

Cuộc thi năm nay có sự khác biệt hơn so với mọi năm, giải sẽ mở rộng ra cho tất cả các bạn sinh viên ở các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên cả nước.

Cuộc thi mang đến một khái niệm mới hấp dẫn và đang dần trở thành một trong những xu hướng nổi bật mà giới trẻ hiện nay hướng đến. Đây cũng là xu thế phát triển chung của ngành xây dựng thế giới.

Các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận những thông tin mới nhất, những ý tưởng sáng tạo cùng với sự tư vấn và hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bền vững.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm những dự án, ý tưởng mang đến những giá trị: Đóng góp cho xã hội, Thân thiện môi trường, Hiệu quả kinh tế, và Ứng dụng thực tế.

Cuộc thi INSEE Prize 2019 khởi động từ 15/9/2018 đến hết tháng 03/2019. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến Khích.

Các bạn trong nhóm đạt giải Nhất sẽ có cơ hội thực tập tại INSEE Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Qua các năm, các công trình đạt giải của INSEE Prize với tổng giá trị đầu tư hơn 3 tỷ đồng đã được đưa vào hoạt động và giải quyết được nhu cầu cấp thiết của cộng đồng địa phương cũng như quảng bá khái niệm về xây dựng bền vững.

Ông Nguyễn Công Minh Bảo – Giám đốc Bền vững và Truyền thông Cty INSEE cho rằng: “Phát triển kinh tế phải gắn liền với cam kết bảo vệ môi trường và thực thi trách nhiệm xã hội. Tại Việt Nam, INSEE là nhà đầu tư và một trong những đơn vị dẫn đầu công cuộc phát triển bền vững. Trong hơn 20 năm qua INSEE đã và đang có những kế hoạch phát triển nhân tài cho đất nước thông qua các chương trình đào tạo, tuyển sinh, và các hoạt động hỗ trợ giáo dục thiết thực hợp tác từ các trường Đại học trên cả nước. Ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất chính là Cuộc thi Xây dựng bền vững – INSEE PRIZE đã luôn đồng hành và đem đến những cơ hội đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc”.

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top