English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 01/10/2018 15:44, Số lần đọc: 379 lần

P. QHĐN trân trọng thông báo về học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2019/2020 như sau:

Học bổng Chevening, được quản lý bởi Bộ Ngoại giao Anh, đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh.

 (Chúng tôi gửi kèm theo đây một bức ảnh tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị có thể chuyển tiếp qua email, hoặc chia sẻ từ trang Facebook của Cơ quan Ngoại giao Anh tại Việt Nam: https://bit.ly/2OrcWwu)

Một điểm rất cởi mở của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần hoàn thành các điều kiện về tiếng Anh và thư mời nhập học của trường. (Những điều kiện này sẽ cần được đáp ứng đầy đủ vào tháng 7/2019 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn).

Đại sứ Quán Anh vừa tổ chức 3 buổi thông tin về học bổng Chevening tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 8 và giữa tháng 9. Xin tham khảo video phát trực tuyến về buổi hội thảo để biết thêm thông tin về học bổng Chevening, tiêu chí tuyển chọn cũng như những lời khuyên từ các cựu du học sinh Chevening để tối ưu hồ sơ  https://www.facebook.com/ukinvietnam/videos/340312893372688/.

Trân trọng./.

P. QHĐN

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top