English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 19/09/2018 10:00, Số lần đọc: 608 lần

Tập đoàn Cargill

Cargill là tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và dịch vụ tài chính. Luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, Cargill góp phần giúp người dân phát triển Thịnh Vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm trên 150 năm trong những lĩnh vực mà công ty tham gia kinh doanh.

Cargill hiện có 150.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, cam kết nuôi dưỡng thế giới một cách có trách nhiệm, giảm thiểu tác hại môi trường và cải thiện đời sống cộng đồng nơi Cargill hiện diện và hoạt động. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm, Cargill Việt Nam tự hào hiện có 2.000 nhân viên làm việc tại 23 cơ sở, tập trung vào các ngành Dinh dưỡng Vật nuôi, Nguyên liệu Thực phẩm & Nước Giải khát, Cung ứng Ngũ cốc và Hạt có dầu, Sắt thép và Nguyên liệu Thức ăn Chăn nuôi Chuyên biệt.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Cargill Việt Nam không ngừng đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình huấn luyện kỹ thuật chăn nuôi và sức khỏe vật nuôi cho 1,6 triệu nông dân, quyên góp hơn 4 triệu đô la Mỹ xây dựng 80 trường học tại các vùng nông thôn có điều kiện hạn chế về cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục, cấp học bổng cho sinh viên, v.v. Hàng năm Cargill Việt Nam hợp tác với các trường đại học tổ chức nhiều buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên và giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại Cargill.

Với môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, đề cao tính chính trực và trách nhiệm cao nhất, mọi nhân viên tại Cargill được khuyến khích thảo luận và tham gia vào quá trình ra quyết định, tham gia vào các cuộc khảo sát và các kế hoạch nội bộ nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa nhân viên với tập đoàn, hỗ trợ tập đoàn phát triển bền vững. Trong bốn năm liên tiếp từ 2013 đến 2016, Cargill Việt Nam đã đạt danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành Nông - Lâm Nghiệp thông qua khảo sát được tiến hành bởi Anphabe/Nielsen.

Để gia nhập vào đội ngũ Cargill tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
• Email: Vietnam_recruitment@cargill.com
• Phone: 84 8 5416 1515
• Website: www.cargill.com.vn

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top