Cập nhật lúc: 31/01/2018 08:32, Số lần đọc: 231 lần

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀI LOAN 2018

P.QHĐN trân trọng kính chuyển đến Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên thông báo về Chương trình Học bổng Đài Loan 2018 từ Đại học Quốc gia TP.HCM với thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng tham gia:

- Giảng viên hoặc Sinh viên ĐHBK

(Nếu là sinh viên phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Là sinh viên năm cuối, hoàn thành chương trình trước tháng 8.2018

Là sinh viên có thành tích giỏi nhất hoặc nhì toàn trường

Là đối tượng được trường tuyển làm Giảng viên sau khi ra trường(có văn bản xác nhận từ trường)

Có Chứng chỉ Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ Tiếng Anh (như IELTS, TOEIC hay TOEFL))

- Số lượng suất học bổng được cấp: 02 suất

2. Thời gian nộp hồ sơ:

Hồ sơ ứng tuyển xin Quý Thầy Cô vui lòng nộp cho Phòng Quan hệ Đối ngoại (Cô Nguyệt Thu) tại Phòng 102 Nhà A5 (Phòng QHĐN) trước ngày 5.3.2018 để nhà trường có thể tiến hành tuyển chọn và làm thủ tục đề cử lên Đại học Quốc gia.

3. Thông tin chi tiết khác về học bổng (như danh mục các trường Đại học Đài Loan và các ngành học có cấp học bổng, yêu cầu ứng viên,…) và các hồ sơ cần chuẩn bị: vui lòng tham khảo file đính kèm tại link sau:

P.QHĐN kính chuyển thông tin và kính mong Quý Thầy Cô có quan tâm đăng ký dự tuyển hoặc hỗ trợ thông báo đến các đối tượng có quan tâm đến học bổng này.

Trân trọng,

PHÒNG QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI.