Cập nhật lúc: 19/12/2017 09:35, Số lần đọc: 396 lần

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô Hội nghị thường niên SEATUC Symposium lần thứ 12 với chủ đề “Engineering Education and Research for Sustainable Development”, được tổ chức bởi Hiệp hội các trường Đại học Kỹ thuật Đông Nam Á (SEATUC), từ ngày 12.3 đến 13.3 năm 2018 tại Universitas Gadjah Mada, Indonesia.

Hội nghị SEATUC dành cho các nhà nghiên cứu, kỹ sư, học viên có tiềm năng đang làm việc trong các Khoa chuyên ngành của các trường thành viên SEATUC một cơ hội để trình bày, giới thiệu các nghiên cứu mới nhất của mình, trao đổi học thuật và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Các lĩnh vực kỹ thuật trong Hội nghị bao gồm:

OS01. Green Energy System

OS02. Sustainable Building and Infrastructure

OS03. Information Technology, Smart System and Automation

OS04. Hazard and Risk Management

OS05. Earth Science and Geomatics

OS06. Green and Smart Transportation System

OS07. Green Advanced Materials

OS08. Sustainable Industrial Process and Manufacturing System

OS09. Sustainable Environment

OS10. Sustainable Urban and Regional Planning & Development

OS11. Biotechnology and Life Science

OS12. Engineering Education

Ngoài ra, Hội nghị còn bao gồm 2 Phiên Đặc biệt (Special Session):

Special Session A:Green and Smart community, incl. green and smart transportation, robotics and communication systems (OS03 & OS06)

Special Session B:Life Science, Implementation of health and longevity society (OS11)

Các mốc thời gian quan trọng:

• Hạn chót nộp full papers: 23.12.2017
  • Ngày thông báo kết quả: 29.1.2018
  • Hạn chót nộp file camera – ready: 9.2.2018
  • Hạn chót đăng ký tham gia Hội nghị: 19.2.2018

Các thông tin chi tiết liên quan đến Hội nghị, xin Quý Thầy Cô vui lòng truy cập website chính thức của Hội nghị, Thông tin chi tiết về hội nghị mời tham khảo file Call for paper đính kèm hoặc website Hội nghị http://ft.ugm.ac.id/seatuc2018/. Năm nay bài báo cũng sẽ được nộp trực tuyến thông qua website trên.

P.QHĐN kính chuyển thông tin và kính mong Quý Thầy Cô có quan tâm đăng ký tham dự.

Trân trọng,

PHÒNG QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI