English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 17/11/2017 17:09, Số lần đọc: 727 lần

Giải đáp Học Bổng và điền đơn tuyển sinh online 30 ngành cử nhân NUS

tại Đại Học Bách Khoa TPHCM

Các bạn sinh viên Bách Khoa đang học tại trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam, các bạn sẽ có thêm cơ hội trở thành sinh viên của trường Đại học hàng đầu thế giới.

Được sự chấp thuận của văn phòng Công Tác Chính Trị Sinh Viên, Hợp Điểm tiếp tục thực hiện một buổi báo cáo Học Bổng NUS tại trường Đại Học Bách Khoa TPHCM, xin mời các bạn trẻ Bách Khoa đến tham gia cùng chúng tôi.

Thời gian: 8g30 sáng Chủ Nhật 19/11/2017

Địa điểm: Hội trường B4, Đại Học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSer1DxpgZmrDTZsQIejfgBqVgjakkxj7x6h4D8m-EQzwcJxww/viewform

Đơn online đã mở từ ngày 13/10/2017 – 01/1/2018. Hằng năm, nhiều sinh viên từ trường Đại học Bách Khoa đã dự tuyển và trúng tuyển vào NUS. Tại NUS, có tất cả các ngành mà các bạn đang theo học tại trường như Civil Engineering, Chemical Engineering, Mechanical Engineering, Computer Engineering. Đặc biệt các ngành Engineering của NUS đều nằm trong top 10, 20 của thế giới ( theo tạp chí THE ), và rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn đối với các bạn sinh viên như Data Science, Business Adminstration, Computer Science,…Bên cạnh đó, sinh viên NUS sẽ có cơ hội học trao đổi và làm việc quốc tế. Học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nhiều bạn trẻ & phụ huynh quan tâm, thắc mắc chương trình Học bổng cử nhân NUS

Đối với đối tượng sinh viên, khi dự tuyển vào NUS không cần phải thi tuyển, chỉ xét tuyển theo thành tích học tập năm 12, điểm thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng Anh ( TOEFL hoặc IELTS ).

Học Bổng NUS bao gồm toàn bộ học phí tùy ngành và sinh hoạt phí (5.800 SGD/ năm), được duy trì trong suốt quá trình học. Ngoài ra, nếu trúng tuyển mà không được Học Bổng, sinh viên sẽ được cho vay một phần học phí tùy theo thu nhập gia đình và 3.600 SGD/ năm sinh hoạt phí. Toàn bộ số tiền vay sẽ chỉ trả sau khi ra trường, trong vòng 20 năm với lãi suất hấp dẫn..

Để biết lịch các buổi hướng dẫn, xin vui lòng vào thăm Fanpage Hợp Điểm – Đại diện Tuyển sinh NUS hoặc tham gia FB Group THÍCH NUS

Các bạn và các trường có nhu cầu tư vấn tại trường lớp, xin liên hệ email:thacmacNUS@vietnamhopdiem.edu.vn HOẶC hotline 08.3833 9002 để được phục vụ.

Từ nay đến lúc điền đơn online, các bạn nên dành thời gian để xem xét trước các thông tin hữu ích như sau trên web nhà trường:

Hướng dẫn ngành nghề

Thông tin học bổng

Chương trình ôn thi và bài thi mẫu

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top