English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 17/11/2017 15:09, Số lần đọc: 949 lần

FrieslandCampina là một trong những công ty sữa lớn nhất trên thế giới với các sản phẩm nối tiếng như Dutch Lady, Friso, Yomost,… Trải qua hàng chục năm phát triển, đây là nơi hội tụ của những nhân tài từ khắp các lĩnh vực với cùng một mục tiêu, sứ mệnh là đóng góp giá trị cho cộng đồng.

 
FrieslandCampina Vietnam đang săn tìm những nhân tố tiềm năng mới để trở thành những nhà quản lý trong tương lai thông qua chương trình Management Trainee 2018. Để giới thiệu cụ thể hơn về chương trình nói riêng và công ty nói chung, ngày 1/12 tới đây công ty sẽ tổ chức một buổi Hội thảo tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM để giao lưu với các bạn sinh viên.
 
Thời gian: 8:30 am -12:00 am ngày 1/12/2017
 
Địa điểm: Hội trường A5, Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 
Speaker: Mr. Arnoud – Tổng giám đốc & Ms. Trịnh Mai Phương – Giám đốc Nhân sự
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể giao lưu gặp gỡ với các anh chị nhiều kinh nghiệm và thành công của công ty, nghe họ chia sẻ về hành trình của mình với FrieslandCampina, và hơn nữa, hiểu hơn về cách mà FrieslandCampina Vietnam trao cơ hội cho các bạn trẻ để phát triển sự nghiệp của mình như thế nào. Đặc biệt, đối với các bạn hứng thú với chương trình Management Trainee, đây cũng chính là dịp để các bạn được hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng cũng như là lộ trình phát triển của chương trình.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, nhanh tay đăng kí theo link dưới đây để giữ cho mình  1 slot:  https://goo.gl/forms/y5MFpX6DKLnnDM783
 
Sẽ có 200 phần quà xinh xắn dành cho 200 bạn sinh viên năm cuối đăng ký đầu tiên hoặc đăng ký theo nhóm 5 người. Ngoài ra, khi đến với chương trình, mỗi bạn sẽ được nhận ngay 1 thức uống dinh dưỡng đến từ công ty và rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các hoạt động xuyên suốt chương trình.
 
BKUers ơi – Hãy bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay!
 
#FCVMT2018 #CreatingTheFutureTogether #FrieslandCampinaMT #CareerTalk
 
- Website: http://frieslandcampina-mt.com 
 
- Career Talk: https://www.facebook.com/events”

TT HTSV & VL

 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top