English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE
Thông báo

TOP CAREER CODE CHALLENGE 2017  

TOP CAREER CODE CHALLENGE 2017 là cuộc thi lập trình trực tuyến được thiết kế phù hợp để các lập trình viên có thể tham gia dù đang ở bất cứ nơi đâu. Với hàng loạt ngôn ngữ lập trình đa dạng có sẵn, cuộc thi tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể phát huy khả năng của mình.

[GIẢI THƯỞNG]

- Giải Nhất: USD 5,000
 
- Giải Nhì: USD 1,000
 
- Giải Ba : USD 500
 
 

Hội thảo về các chương trình tài trợ nghiên cứu của Châu Âu  

Trường ĐH Bách Khoa sẽ phối hợp cùng EURAXESS tổ chức Hội thảo nhằm giới thiệu các chương trình và quỹ học bổng của châu Âu dành cho các nhà nghiên cứu Đông Nam Á.

Học bổng AmCham Women in Engineering Scholarship 2017  

chương trình Học bổng AmCham Women in Engineering Scholarship 2017 (Học bổng dành cho nữ sinh viên Kỹ thuật của AmCham năm 2017) từ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham).

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt  

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng Của NIKE Việt Nam 2017  

Ước mơ của bạn là trở thành một kỹ sư hàng đầu? Bạn mong muốn một công việc thử thách để phát triển bản thân hay đơn giản là bạn muốn khởi đầu sự nghiệp vững chắc của mình tại Nike?
 
Hãy tìm hiểu Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng Của Nike Việt Nam 2017. Chương trình này sẽ giúp bạn tiến gần hơn nữa việc trở thành một nhân viên thực thụ ở Nike và phát triển tiềm năng của bản thân mình.
 
Vị trí ứng tuyển
  • Chemical Engineer
  • Industrial Engineer
  • Product Engineer
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top