Student Forum 2018 – Tổ chức bởi eSilicon Việt Nam

• Ngày: Thứ 3, 11/12/2018
  • Thời gian: từ 2 – 4pm
  • Địa điểm: Hội trường H6, Tòa nhà H6, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM (Cơ sở Dĩ An Bình Dương thuộc Làng Đại Học)
  • Đối tượng: sinh viên từ năm 1 đến năm cuối các khối ngành Kỹ Thuật (Science, Technology, Engineering & Math)
  • Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/5UwlueH6k7yfACgI2

Chương trình trao đổi cán bộ tại Masaryk University (MU), CH Séc

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về chương trình trao đổi cán bộ tại Masaryk University (MU), CH Séc như sau:
Điều kiện dự tuyển: Cán bộ giảng dạy đang làm việc tại Trường ĐH Bách Khoa.Giá trị học bổng: Chi phí đi lại theo định mức + 140 Euro/ngày

Chương trình học bổng “Stipendium Hungaricum scholarship program”

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về Chương trình học bổng “Stipendium Hungaricum scholarship program” do chính phủ Hungary tài trợ.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Arrive Technologies, Inc. tuyển dụng 5 Logic Verification Engineers

Arrive Technologies, Inc., with its head quarter in California, is a broadband semiconductor solutions company with a broad portfolio of highly  integrated systems-on-a-chip products combining voice, data, Internet and multimedia content for worldwide telecommunications companies. Our ASICs and CodeChips™ provide flexible next-generation solutions allowing our customers to meet their growing broadband connection needs.