English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE
Thông báo

Chương trình học tập trải nghiệm ASEAN năm 2017  

Trường Đại học Bách Khoa có nhận được thông tin GẤP từ ĐHQG TPHCM về Chương trình học tập trải nghiệm ASEAN năm 2017. Đây là chương trình trải nghiệm đầu tiên do mạng lưới Công tác Sinh viên Đông Nam Á phối hợp với các đại học thành viên tổ chức với chủ đề “Hỗ trợ nhân đạo và giảm thiểu thiên tai”.

Chương Trình Thực Tập Hè Dành Cho Sinh Viên Năm 3 – ĐHBK TP.HCM  

 CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ MDF VRG DONGWHA, một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam có trụ sở tại địa chỉ Lô G, Khu Công nghiệp Minh Hưng III, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và được đại diện bởi Ông Lee Dong Ho- Tổng giám đốc.  Trong năm 2017, công ty cần tuyển sinh viên năm thứ 3 - ĐHBK Tp.HCM tham gia thực tập hè

Chương trình trao đổi “AUN Students Week”  

“AUN Students Week” là chương trình trao đổi kéo dài 2 tuần và sinh viên sẽ được nhận 3 tín chỉ sau khi kết thúc chương trình. Chương trình này được tổ chức nhằm tập hợp sinh viên của các trường đại học thành viên của AUN để đẩy mạnh tinh thần ASEAN giữa sinh viên các nước.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt  

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Công ty CP Silkroad tuyển Nhân viên Kỹ thuật tại Tp.HCM  

Thông Tin Tuyển Dụng
  • Nơi làm việc: HồChí Minh
  • Sốlượng nam: 20 người
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: 0 - 1 Năm
  • Lương: Lương cứng hàng tháng 7-8 triệu đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, tốt nghiệp T6.2017. Lương người có kinh nghiệm thỏa thuận từ 9-15 triệu .Chưa bao gồm lương thưởng và một số chính sách khác.
HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top