Cập nhật lúc: 19/04/2019 11:30, Số lần đọc: 254 lần

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM cần tuyển nhân sự:

Chuyên viên phòng Tổng hợp: 02 người

-    Mô tả công việc:

Thực hiện công tác liên quan đến quản lý nhiệm vụ KHCN (lập kế hoạch quản lý hoạt động khoa học công nghệ hàng năm; thực hiện các thủ tục đăng ký, xét duyệt, triển khai đề tài. Theo dõi tiến độ thực hiện các đề tài, tổ chức báo cáo định kỳ/giữa kỳ, nghiệm thu đề tài; quản lý hoạt động của cộng tác viên, sinh viên, HVCH, NCS…).

Thực hiện công tác liên quan đến hoạt động Công bố KH, HNHT (triển khai các hoạt động KHCN hàng năm: Hội nghị, Hội thảo, đặc san, seminar…; triển khai tổ chức/ hỗ trợ đăng ký tham dự Hội nghị, Hội thảo; theo dõi, thống kê, tập hợp minh chứng các công trình công bố taị PTN; các công tác liên quan khác: khen thưởng công bố, thủ tục đi tham dự HNHT, hỗ trợ thủ tục thanh toán liên quan…).

Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến hoạt động CGCN&DV, thanh quyết toán đề tài/ dự án theo phân công của Trưởng phòng (Phụ trách thanh quyết toán tất cả các đề tài, dự án, hợp đồng CGCN&DV: Lập kế hoạch thanh quyết toán kinh phí đề tài, dự án, hợp đồng CGCN&DV; Triển khai thủ tục tạm ứng, thanh quyết toán kinh phí đề tài, dự án, hợp đồng CGCN&DV; Theo dõi triển khai thu hồi công nợ…);

Thực hiện công tác liên quan đến việc quản trị TSTT (lập kế hoạch nhận diện, đăng ký, theo dõi đơn đăng ký các TSTT hàng năm; thực hiện các thủ tục đăng ký SHTT; quản lý các TSTT hiện có…).

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng… Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

-    Yêu cầu chung:

Tốt nghiệp Đại học (Ưu tiên các ngành kỹ thuật, quản lý, tài chính);
     Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường tương ứng; có kinh nghiệm thực hiện các công việc có tính chất phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.
     Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng.
     Có khả năng thích ứng nhanh, chủ động.
     Năng động nhiệt tình, có khả năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm.
     Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, hòa đồng.

-    Mức lương: Thỏa thuận
-    Hình thức làm việc: Toàn thời gian
-    Thời gian thử việc: 02 tháng
-    Nơi làm việc: Nhà C6, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TpHCM
-    Hồ sơ xin việc gồm:
     Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển, có hình ảnh;
     Sơ yếu lý lịch / lý lịch khoa học/CV;
     Bản sao có công chứng các văn bằng tốt nghiệp, bảng  điểm, các văn bằng chứng chỉ khác liên quan đến kinh nghiệm và chuyên môn;
     Bản sao hộ khẩu; Chứng minh nhân dân có công chứng;
     2 ảnh 3x4cm;
     Giấy khám sức khỏe (trong 6 tháng gần đây).
-    Thông tin và nộp hồ sơ  vui lòng liên hệ:
     Phòng Tổng hợp, PTN Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELAB),
Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM
     Địa chỉ: Nhà C6, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM.
     Điện thoại: (028).38647256 (Ext: 6259) gặp C.Đào
     Email: dcselab@dcselab.edu.vn
     Website: www.dcselab.edu.vn
-    Lưu ý:
     Nộp HS trực tiếp hoặc online qua email: thanhhuong@dcselab.edu.vn
     Chỉ phỏng vấn những ứng viên đạt yêu cầu
     Không trả lại hồ sơ dự tuyển