Cập nhật lúc: 21/03/2012 13:15, Số lần đọc: 1973 lần

Học bổng Thạc sĩ Hàn Quốc học năm 2012 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN)

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

P.QHĐN có nhận được thông báo của ĐHQG-HCM về chương trình học bổng Thạc sĩ Hàn Quốc học năm 2012 của Mạnglưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN). Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN), trường Đại học Quốc Gia Seoul, Hàn Quốc và trường Đại học Chulalongkorn, Thái Lan.

Chương trình sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên từ trường Đại học Quốc Gia Seoul và trường Đại học
Chulalongkorn. Chương trình sẽ kéo dài hai (02) năm tại trường Đại học Chulalongkorn, trong đó, sinh viên sẽ học một (01) học kỳ tại trường Đại học Quốc Gia Seoul. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn ứng viên:
- Ứng viên mang quốc tịch thuộc các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.
- Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc các cán bộ, giảng viên muốn tìm hiểu về Hàn Quốc học.
- Ứng viên phải có bằng B.A hoặc M.A (thuộc tất cả các lĩnh vực).
- Điểm GPA đạt từ 2.7 trở lên.
- Có khả năng nói và viết tiếng Anh tốt.
- Ứng viên phải có chứng nhận sức khỏe tốt.
2. Hỗ trợ từ chương trình:
Chương trình học bổng Thạc sĩ Hàn Quốc học sẽ hỗ trợ:
- Học phí trong hai (02) năm học
- Tiền phụ cấp hàng tháng: $300/ tháng
- Vé máy bay khứ hồi
- Chi phí hỗ trợ mua tài liệu $250/ năm (hỗ trợ trong 02 năm)
- Hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá (bao gồm cà chỗ ở trong
04 tháng học tại Hàn Quốc)
3. Hồ sơ học bổng: Hồ sơ đăng kí học bổng gồm:
- Đơn đăng kí, bảng vấn đáp sức khỏe (theo mẫu, tải về tại web:http://www.mediafire.com/?hw0gi16uzr5kp35 )
- 02 thư giới thiệu
- Bằng tốt nghiệp (01 bản tiếng Việt và 01 bản dịch tiếng Anh) có dấu xác nhận của trường cấp bằng.
- Bảng điểm (01 bản tiếng Việt và 01 bản dịch tiếng Anh) có dấu xác nhận của trường.
- Bảng điểm TOELF, IELTS, hoặc CU-TEP có thời hạn không quá 2 năm trở lại (TOELF > 520, IELTS > 5.5, CU-TEP >65)
- 01 bản mô tả kế hoạch học tập, nghiên cứu
- Resume hoặc CV
- 02 tấm hình 5x5
4. Thời hạn tiếp nhận hồ sơ học bổng: 15g30, ngày 20 tháng 4 năm 2012
Hồ sơ học bổng vui lòng gửi theo địa chỉ sau:
Anh Lê Quốc Bảo, Ban Quan hệ Đối ngoại, Đại học Quốc Gia – TP.HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức

Mọi chi tiết về chương trình học bổng, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ Anh Lê Quốc Bảo, Ban Quan hệ Đối ngoại, ĐHQG-HCM theo email: lqbao@vnuhcm.edu.vn, điện thoại: 37242160 (máy lẻ 1451).

P.QHĐN trân trọng thông báo đến Quý Thầy/Cô quan tâm tham gia.

Trân trọng.

Tin từ phòng Quan hệ Đối ngoại