English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE
Học bổng - Tuyển dụng

BKHCM Career Fair 2018 - Công ty Aurecon Việt Nam (gian hàng số 36)  

Công ty Aurecon Việt Nam là thành viên của tập đoàn toàn cầu Aurecon Group – chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế và quản lý. Với 8,000 nhân viên, 80 văn phòng trên thế giới, công ty Aurecon đã và đang thực hiện nhiều dự án tại Úc, Châu Phi, Đông Nam Á và Trung Đông. 

BKHCM Career Fair 2018 - Công ty OS Power (gian hàng số 131)  

- OSPV hiện đang hỗ trợ tuyển dụng cho một công ty IT Nhật Bản chuyên về Phát triển phần mềm ứng dụng cho thị trường Nhật Bản trong các lĩnh vực: Chính phủ điện tử, Năng lượng, Sản xuất công nghiệp và Y tế.
 
- Phát triển hệ thống nhúng dựa trên Model Base Development (MBD) trong ngành Công nghiệp ô-tô Nhật Bản.
 
Địa chỉ: Ton Duc Thang Street, District 1, HCMC
 
Link đăng ký tham dự phỏng vấn trực tiếp tại ngày Hội: https://goo.gl/forms/deYcaSGOVVlexhqr2

BKHCM Career Fair 2018 - Công ty Cổ Phần Clearwater Metal VN (gian hàng số 130)  

Công ty Cổ Phần Clearwater Metal VN là công ty chuyên về sản xuất tủ công cụ, các cấu kiện kim loại với nhà máy công nghệ cao, được thành lập từ năm 2005, tọa lạc tại Lô CN2, KCN Mai Trung, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nhờ vào việc ứng dụng kỹ thuật và liên tục cải tiến, công ty tự hào là 1 trong 50 công ty lớn nhất tại Bình Dương, có chương trình đào tạo 6 sigma cho cán bộ, nhân viên.

BKHCM Career Fair 2018 - Tập đoàn Cargill (gian hàng số 13-14)  

Cargill là tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và dịch vụ tài chính. Luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, Cargill góp phần giúp người dân phát triển Thịnh Vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm trên 150 năm trong những lĩnh vực mà công ty tham gia kinh doanh.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt  

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top