English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE
Học bổng - Tuyển dụng

Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng Của NIKE Việt Nam 2017  

Ước mơ của bạn là trở thành một kỹ sư hàng đầu? Bạn mong muốn một công việc thử thách để phát triển bản thân hay đơn giản là bạn muốn khởi đầu sự nghiệp vững chắc của mình tại Nike?
 
Hãy tìm hiểu Chương Trình Phát Triển Kỹ Sư Tài Năng Của Nike Việt Nam 2017. Chương trình này sẽ giúp bạn tiến gần hơn nữa việc trở thành một nhân viên thực thụ ở Nike và phát triển tiềm năng của bản thân mình.
 
Vị trí ứng tuyển
  • Chemical Engineer
  • Industrial Engineer
  • Product Engineer

Công ty Minh Thành tuyển dụng Kỹ sư Công trường  

Công ty Minh Thành là nhà thầu chuyên cung cấp thi công lắp đặt các hệ thống Cơ Điện (Hệ thống chữa cháy và báo cháy, Hệ thống điện, Điều hòa không khí và thông gió, Hệ thống cấp thoát nước) cho các dự án trong và ngoài nước bao gồm Nhà Máy, Cao Ốc, Khách Sạn, Trung Tâm Thương Mại,..
 
- Vị trí: Kỹ sư Công trường
  • Kỹ sư Cơ : 5 người
  • Kỹ sư Điện : 5 người

OPERATIONS TRAINEE PROGRAM 2017 in Lazada Express  

LAZADA Group started operations in 2012 and has grown quickly to the leading e-commerce company in Southeast Asia. LAZADA Group also operates the Technology Center in Ho Chi Minh City, Moscow and Bangkok.
 
LAZADA EXPRESS Vietnam (LEX) is the company belonging to the Lazada Group, provides the logistics service for e-commerce, including services related to warehousing and delivery, delivery of the goods to the customer's hand...

TOP CAREER CODE CHALLENGE 2017  

TOP CAREER CODE CHALLENGE 2017 là cuộc thi lập trình trực tuyến được thiết kế phù hợp để các lập trình viên có thể tham gia dù đang ở bất cứ nơi đâu. Với hàng loạt ngôn ngữ lập trình đa dạng có sẵn, cuộc thi tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể phát huy khả năng của mình.

[GIẢI THƯỞNG]

- Giải Nhất: USD 5,000
 
- Giải Nhì: USD 1,000
 
- Giải Ba : USD 500
 
 

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt  

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top