English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 02/11/2015 13:24, Số lần đọc: 1993 lần

Hội thảo Kỹ năng mềm cho sinh viên khoa KT Địa chất - Dầu khí

Chiều ngày 31/10/2015, tại phòng 201B8 đã diễn ra buổi hội thảo kỹ năng mềm dành cho sinh viên khoa KT Địa chất - Dầu khí. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của trường đến tham gia.

Anh Nguyễn Ngọc Tú - GĐ Petroman Corp - Cựu sinh viên K96 của Khoa KT Địa chất và Dầu khí đã có chia sẻ về những kinh nghiệm của chính bản thân cho sinh viên

Tại buổi trao đổi, anh Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Dầu khí và Cung ứng Nhân lực Toàn Cầu (Petroman Corp) - Cựu sinh viên K96 của Khoa KT Địa chất và Dầu khí đã có chia sẻ về những kinh nghiệm trong học tập và quá trình phấn đấu, làm việc của chính bản thân nhằm mục đích định hướng các bạn có nhận thức rõ hơn về việc đinh hướng nghề nghiệp, lập kế hoạch cho tương lai... 

Buổi hội thảo thu hút đông đảo sinh viên khoa KT Địa chất - Dầu khí

Bên cạnh đó, là một doanh nhân nhưng cũng đồng thời là nhà tuyển dụng nhân sự, anh Tú cũng hướng dẫn cho các bạn sinh viên một số mẹo và kỹ năng để làm một CV thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng và thuyết trình trước đám đông... giúp các sinh viên được bổ sung những kiến thức bố ích về cách viết hồ sơ, thư xin việc và tự tin trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng.

Cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia trao đổi của các bạn sinh viên khoa KT Địa chất - Dầu khí. Buổi chia sẻ kỹ năng mềm nhằm giúp các sinh viên năm cuối nắm bắt được kinh nghiệm ứng tuyển, tình hình việc làm và tuyển dụng nhân sự của ngành Dầu khí hiện nay, đồng thời chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi ra trường. Đồng thời, qua chương trình các sinh viên năm cuối sẽ nhận thức được những thế mạnh, điểm yếu hiện tại của bản thân, phần nào xác định được hướng đi khi ra trường, cũng như học hỏi được những bí quyết để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top