English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 03/07/2015 12:50, Số lần đọc: 2098 lần

NHÀ TÀI TRỢ TSMT ĐHBK TPHCM 2015
 
 CÔNG TY TNHH THÁI SƠN S.P - Thương hiệu thời trang Việt ứng dụng
 
Website: www.aloha-fashion.com; www.vietclio.vn/
 
Hotline: 0901.334.458 - 0906.396377
 
Facebook: https://www.facebook.com/Aloha.Vietclio.fashion
 
Showroom Thái Sơn S.P: 153 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 
TSMT ĐHBK TPHCM 2015 rất vinh dự nhận được sự đồng hành của công ty TNHH Thái Sơn S.P với tư cách Nhà tài trợ trong chương trình năm nay.
 
Thương hiệu ghi dấu ấn trong việc sản xuất nhiều sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao.
 
Công ty TNHH Thái Sơn S.P là một nhà sản xuất quần áo chuyên hàng dệt kim với công nghệ sản xuất mới nhất dành cho phụ nữ và nam giới. Thái Sơn S.P sản xuất vải và cung cấp giá FOB cho thị trường xuất khẩu, đồng thời sản xuất và cung cấp hàng may mặc cho thị trường nội địa. Thái Sơn S.P được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc từ vải dệt kim và tự hào là một trong những công ty gia đình đã tồn tại và phát triển trong 26 năm qua.
 
Để định hình hướng đi riêng, đội ngũ thiết kế Thái Sơn S.P đã tạo ra những trang phục đa dạng, phù hợp kiểu dáng, tính cách người Việt. Những năm qua, thương hiệu thời trang Aloha đã hiện diện ở nhiều siêu thị lớn như Co.opmart, Big C, Vinatex... với các dòng sản phẩm chính: Vietclio, Aloha Fashion, Aloha Fancy, Aloha Kids, Aloha Smart.
 
Trong năm 2014, Thái Sơn S.P đạt doanh số 11,2 triệu USD, trong đó nội địa chiếm 23 tỷ đồng. Thái Sơn S.P cũng đạt chứng nhận Confidence in Textiles - chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Oeko-TEX, đảm bảo tất cả sản phẩm an toàn với người tiêu dùng. Hai thương hiệu Aloha và Vietclio được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận là thương hiệu thời trang độc quyền tại Việt Nam.

TT HTSV & VL

 

 

 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top