Hoạt động Sinh viên

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp của ĐHQG-HCM

Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2017 với tổng trị giá giải thưởng lên đến 2,2 tỉ đồng.

Chương trình “Springer Nature Online Quiz” Đố vui trúng thưởng

NXB Springer Nature phối hợp cùng TVTT tổ chức Online Quiz- Đố vui trúng thưởng Máy tính bảng và nhiều phần quà từ NXB. Thể lệ như sau:

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Singapore năm 2019 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Chi tiết về chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.
Điều kiện: là cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu của trường, cựu sinh viên, học viên cao học của trường có nguyện vọng quay về trường làm việc sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ (nếu đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của nhà trường).

DKSH Vietnam Management Trainee Program

DKSH is the leading Market Expansion Services provider with a focus on Asia. As the term "Market Expansion Services" suggests, DKSH helps other companies and brands to grow their business in new or existing markets.