Cập nhật lúc: 15/03/2017 11:02, Số lần đọc: 568 lần

Hội điện lực Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Vinacomin dự định tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ Điện lực toàn quốc vào ngày 9-10 tháng 11 năm 2017.

Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động nghiên cứu, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành, sản xuất kinh doanh của ngành điện Việt Nam, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, những thành tựu khoa học công nghệ mới trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực:

- Nguồn điện: chủ đề "Nguồn điện tich hợp", trọng tâm: các nguồn điện sử dụng năng lượng tái tạo.

- Truyền tải điện: Chủ đề "Hệ thống truyền tải điện linh hoạt". Trọng tâm: Sử dụng tin cậy các thiết bị FACTS và các thiết bị điều khiển, bảo vệ hiện đại nâng cao độ ổn định và tin cậy vận hành lưới điện truyền tải.

- Phân phối điện: Chủ đề "Tự động hóa lưới phân phối điện". Trọng tâm: SCADA/DMS lưới PP, Hạ tầng đo đếm tiên tiến, trạm không người trực, DÁ, Smart House.

- Sử dụng didenj. Chủ đề "Tiêu dùng điện thông minh tiết kiệm và hiệu quả". Trọng tâm: DSM, nâng cao hiệu quả sử dụng điện và dịch vụ khách hàng.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các cán bộ khoa học, các cán bộ quản lý tham gia viết bài cho Hội nghị.

Đăng ký tham gia báo cáo tại Hội nghị và tóm tắt báo cáo (1/3 trang A4) xin gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/03/2017. Toàn văn báo cáo gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/05/2017.

Địa chỉ liên hệ và gửi bài (bản mềm)

1. Văn phòng Hội điện lực Việt Nam, 235 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội, điện thoại: 04.22185500. Email:anhlt@epu.edu.vn.

2. Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, điện thoại: 04.66946451. Email: minhbv@evn.com.vn

PHÒNG KHCN&DA