Hoạt động KHCN

Đăng ký đề tài ĐHQG-HCM loại B

Căn cứ theo công văn số 484/ĐHQG-KHCN ngày 24/3/2017 của Ban KHCN – ĐHQG-HCM về việc thông báo nộp hồ sơ đăng ký đề tài KH&CN cấp ĐHQG-HCM loại B, C năm 2018 (gọi tắt loại B, C, công văn 484 đính kèm), Phòng KHCN&DA kính đề nghị Quý Thầy/Cô tham gia đăng ký đề tài loại B với các thông tin cụ thể như sau:

Đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Chương trình Tây Nam bộ năm 2018

Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ trân trọng thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học công nghệ tham gia thực hiện Chương trình KH&CN cấp Quốc gia giai đoạn 2014-2019 "KH&CN phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ" (gọi tăt là Chương trình Tây Nam Bộ).

Định hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ giai đoạn 2016-2020

Nhằm triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh thông báo định hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ giai đoạn 2016-2020.

Học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh năm học 2019-2020

Được triển khai từ năm 1993 tại Việt Nam, học bổng Chevening hiện đạ được trao cho gần 400 sinh viên tài năng của Việt Nam sang Anh du học chương trình thạc sỹ. Sau khi Anh và Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác chiến lược năm 2010, số lượng học bổng dành cho Việt Nam đã tăng đáng kể. Trong năm học 2018/2019, Chevening sẽ được trao tặng cho 28 ứng viên xuất sắc từ Việt Nam.

Chương trình cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt

“Cùng nhau vun đắp hạt mầm tài năng Việt” là chương trình gồm 3 gói sản phẩm giáo dục mà tập đoàn Nestlé muốn đóng góp chia sẻ với các trường đại học và sinh viên Việt Nam.

DKSH Vietnam Management Trainee Program

DKSH is the leading Market Expansion Services provider with a focus on Asia. As the term "Market Expansion Services" suggests, DKSH helps other companies and brands to grow their business in new or existing markets.